Kiwuki Luxury Villa – Phú Quốc

kiwuki luxury villa phú quốc

Giới thiệu Kiwuki Luxury Villa - Phú Quốc

Kiwuki Luxury Villa – Phú Quốc là căn Biệt thự nghỉ dưỡng tọa lạc tại Mũi Gành Dầu – Phú Quốc. Có thể thấy không gian nhà của Kiwuki Luxury Villa khá rộng, bao quanh là khu vườn rợp bóng mát, rất thích hợp cho những buổi chiều đi dạo mát, dã ngoại hay tiệc nướng ngoài trời,… Mặt khác, rất nhiều cửa sổ được bố trí khắp các góc tạo điều kiện cho căn biệt thự Kiwuki Luxury Villa đón ánh sáng tự nhiên mỗi ngày.  Khu vực hồ bơi và trên sảnh tầng 2 nhìn chẳng khác đang đi nghỉ dưỡng ở 1 resort hạng sang. Đặc biệt Kiwuki Luxury Villa sở hữu bãi biển riêng giúp cho chủ nhân tại đây có những khoảnh khắc riêng tư.

Vị trí Kiwuki Luxury Villa - Phú Quốc

Kiwuki Luxury Villa - Phú Quốc​
Mũi Gành Dầu Phú Quốc có gì mà hấp dẫn ?
Mũi Gành Dầu ở du lịch Phú Quốc là một mô đất nhô ra biển. Địa danh này nằm ở phía tây bắc đảo Phú Quốc, xã Gành Dầu, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Một con đường đất nước dài khoảng 1,3 km và cách vương quốc Campuchia khoảng 2,5 km.
Một điểm du lịch mới mẻ.
Đây là lãnh thổ mới được khám phá và đưa vào du lịch Phú Quốc. Từ thị trấn Dương Đông, bạn có thể đến đây bằng cách chạy xe về khu vực đảo phía Bắc. Chỉ cần ra khỏi thị trấn nhộn nhịp nhìn thấy một con đường đất đỏ nhỏ thông qua các làng yên bình. Qua luôn Vườn quốc gia Phú Quốc, phía Tây Bắc là đến mũi Gành Dầu Phú Quốc. Ngoài ra, du khách cũng có thể chọn tuyến đường phía Tây, Rạch Tràm để lên Gành Dầu bằng đường biển.
Một kiệt tác phía Bắc đảo ngọc
So với nam đảo thì nơi đây cư dân thưa thớt và nghèo hơn nhiều. Tuy nhiên, vẻ đẹp tự nhiên của Gành Dầu thì không hề kém cạnh những danh thắng nam đảo. Mũi Gành Dầu có thể nói rằng là một kiệt tác tự nhiên để tô điểm cho Bắc đảo để cân bằng với cảnh quan ở phía nam.
Ở đây, du khách sẽ trải nghiệm cùng một mức độ khác nhau của biển. Có sự im lặng khốc liệt và ồn ào, có sự mềm mại và nhẹ nhàng. Những bãi biển Gành dầu trải rộng trên 500 m, được che chắn bởi hai ngọn núi. Đứng trên biển Gành Dầu, bạn có thể nhìn thấy những ngọn núi của Campuchia. Gành Dầu có nhiều rạng san hô, đá và các loại cá, đặc biệt là cá mú đỏ.
Những hoạt động thú vị nên làm
Từ mũi Gành Dầu Phú Quốc, du khách có thể đi dọc theo bãi biển để thăm thú những ngôi nhà dân. Hoặc ghé thăm ngôi đền của Nguyễn Trung Trực trên ghềnh. Hay đơn giản là xuống biển tắm cho mát. Khu vực biển yên tĩnh, đi thuyền xuống ở đây bạn sẽ thấy có rất nhiều loại hải sản, nhưng phần lớn vẫn là tôm.
Khách du lịch có thể ghé thăm hàng quán nằm ngay trên bãi biển để thưởng thức hải sản. Tôm được chế biến thành nhiều món theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể ăn trong khi ngắm mặt trời ở biên giới biển. Nếu muốn khám phá, bạn cũng có thể thuê thuyền ngắm cảnh. Với khung cảnh những con tàu có cờ của Việt Nam và cờ Campuchia lờ mờ trên bãi biển.

Hình ảnh Kiwuki Luxury Villa - Phú Quốc

kiwuki luxury villa phú quốc
Kiwuki Luxury Villa - Phú Quốc​
Kiwuki Luxury Villa - Phú Quốc​
Kiwuki Luxury Villa - Phú Quốc​
Kiwuki Luxury Villa - Phú Quốc​
Kiwuki Luxury Villa - Phú Quốc​
Kiwuki Luxury Villa - Phú Quốc​
Kiwuki Luxury Villa - Phú Quốc​
Kiwuki Luxury Villa - Phú Quốc​
Kiwuki Luxury Villa - Phú Quốc​

Hotline PKD: 0908434810

Trả lời