Nhà mẫu dự án căn hộ D – Aqua Bến Bình Đông – Quận 8

Nhằm mang đến trải nghiệm thực tế khi khách hàng mua căn hộ D – Aqua  Bến Bình Đông – Quận 8, Chủ đầu tư DHA thiết kế 3 loại hình căn hộ mẫu để khác hàng tham quan thực tế tại mặt tiền đường Kinh Dương Vương.

d aqua

Dự án D-Aqua do DHA Corporation phát triển vừa được giới thiệu ra thị trường đã nhanh chóng “lấy lòng” khách hàng nhờ sự thuận tiện trong vị trí. Bên cạnh đó là chuỗi tiện ích được đầu tư bài bản, kiến trúc đẹp cùng thiết kế căn hộ ấn tượng. Việc bố trí mặt bằng căn hộ nhận nhiều lời khen của khách đến tham quan, từ màu sắc, nội thất, sự khoáng đạt trong việc kết nối các không gian đến tính hữu dụng trong việc phục vụ sinh hoạt hàng ngày của các thành viên trong gia đình.

mặt bằng d a qua
mặt bằng d a qua
mặt bằng d a qua
mặt bằng d a qua

Điểm cộng đầu tiên đến từ sự kết nối các không gian trong căn hộ. Với việc nghiên cứu thói quen của các gia đình trẻ hiện đại, kiến trúc sư đã bố trí các phòng chức năng như phòng khách, phòng ăn, bếp theo một mạch trải nghiệm liên hoàn. Không gian mở ở căn hộ D-Aqua giúp loại bỏ những bức tường bê tông kiên cố, tạo sự thoải mái, thông thoáng, xuyên suốt giữa các phòng. Lối thiết kế này còn cho phép các thành viên trong gia đình dễ dàng tương tác, tạo sự cởi mở, tăng tính liên kết với nhau.

Căn hộ 1 PN dự án D - Aqua Quận 8

d - homme
d homme
d - homme

Để tạo cảm giác nới rộng diện tích, kính trong suốt được sử dụng ở nhiều nơi trong nhà như ban công, phòng khách, không gian bếp, cửa lùa, cửa sổ… Kính giúp gia tăng khả năng kết nối trực quan giữa các khu vực và sử dụng trực tiếp nguồn ánh sáng tự nhiên mà không bị ngăn cản, giúp không gian sống hài hòa với tự nhiên, tốt cho sức khỏe.

Căn hộ 2 PN dự án D - Aqua Quận 8

d homme

Không gian phòng khách gọn gàng, thông thoáng với tầm nhìn đẹp ra ban công và thành phố giúp gia đình trẻ tận hưởng khoảng thời gian thư thái sau một ngày bận rộn với công việc. Mỗi căn hộ ở D-Aqua đều sở hữu trần cao đến 3,3 m, tạo sự khoáng đạt tối đa cho căn hộ.

d homme
d - homme

Phòng ngủ ở D-Aqua tiếp tục được sử dụng ngôn ngữ thiết kế lịch lãm, trẻ trung của căn hộ. Không gian này được thiết kế tối giản, hạn chế những vật dụng trang trí không cần thiết để tạo sự thư thái cho thị giác. Phòng ngủ rộng thoáng còn góp phần giúp giấc ngủ của cư dân trọn vẹn hơn, tái tạo năng lượng cho ngày mới.

d homme
d - homme

Trong khi đó phòng tắm sử dụng các thiết bị nhập khẩu Đức tạo sự sang trọng theo phong cách khách sạn hạng sang. Cùng với đó là cửa kính cao cấp, bàn rửa mặt với đá granite, tủ gỗ cũng được bàn giao hoàn thiện cho khách. Nhà phát triển dự án DHA Corporation còn chú trọng sử dụng chất liệu đá lót sàn chuyên biệt chống trợt, đảm bảo an toàn cho cư dân.

d aqua

Ấn tượng nhất ở D-Aqua là thiết kế “bếp thiên nhiên” độc đáo. Theo đó mỗi căn bếp ngoài việc sử dụng các vật liệu hoàn thiện cao cấp còn sở hữu kiến trúc mở. Đây là không gian được ưu ái nhất so với các phòng chức năng khác trong căn hộ. Cụ thể kính tràn trong suốt được lắp đặt xung quanh khu vực bếp, giúp xóa bỏ mọi giới hạn giữa nơi này cùng thiên nhiên, xóa cảm giác chật chội, tù túng ám mùi thức ăn như gian bếp kín thông thường.

Căn hộ 3 PN dự án D - Aqua Quận 8

d homme
d homme
d homme
d homme
d homme
d homme

Hotline PKD: 0903149985

Trả lời