Golden Dragon Mall

shop golden dragon

Golden Dragon Mall
Shop thương mại trung tâm Quận 11
Nơi giao thương hàng hoá lớn nhất Miền Nam

Shop thương mại Golden Dragon Mall tọa lạc tại vị trí chiến lược, khu vực trung tâm Quận 11. Kiến trúc tân thời, sang trọng, xây dựng chất lượng, quản lý chuyên nghiệp. Thiết kế đa chức năng, tối ưu hóa từng mét vuông diện tích, phù hợp cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh: Sở hữu ngay chỉ với 1,8 tỷ đồng.

  • Tên Dự Án: Shop Thương Mại Golden Dragon Mall.
  • Chủ Đầu Tư: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Tân Phước.
  • Đơn Vị Phát Triển Dự Án: Nhà Thời Đại Luxury
  • Số Lượng Shop: 70 Shop, Diện Tích : 20-30-40m2
  • Giá Bán Dự Kiến: 200-300 Triệu/m2; Tổng Giá Bán: 5-8 tỷ / Shop.
  • Thời Gian Bàn Giao Shop: Quý 1 – 2020.
  • Bàn Giao: Hoàn Thiện Cơ Bản (Có Máy Lạnh Âm Trần, Trần Thạch Cao, sơn nước, gạch Bóng Kính 60x60cm, Hệ thống Điện, hệ thống Kính Cường Lực 12 Ly…)
  • Chức Năng Shop Thương Mại: – Sở Hữu Mặt Bằng Để Tự Kinh Doanh Hàng Hoá (Thời Trang, Quần Áo, Phụ Kiện, Trang Sức, Kim Hoàn, thiết bị máy công nghiệp, Cửa Hàng Trưng Bày Giới thiệu Sản Phẩm ……) – Làm văn phòng làm việc cty ( Đăng ký được Giấy Phép Kinh Doanh ) – Sở Hữu Mặt Bằng để Cho Thuê Lại.

Golden Dragon Mall toạ lạc vị trí vàng

Shop thương mại Golden Dragon Mall tọa lạc tại vị trí  Quận 11, sở hữu 4 mặt tiền đường.

– Phía Đông: giáp đường Lý Thường Kiệt.
– Phía Tây: giáp đường Lý Nam Đế.
– Phía Nam: giáp đường Tân Phước.
– Phía Bắc: giáp đường Vĩnh Viễn.
shop golden dragon

Golden Dragon Mall được thiết kế như thế nào?

shop golden dragon mall
shop golden dragon mall
shop golden dragon mall

Hình ảnh thực tế
Shop thương mại Golden Dragon Mall

3 Lý do sinh lợi cực khủng khi đầu tư vào
Shop thương mại Golden Dragon Mall

1/ Tọa lạc vị trí vàng thuận lợi cho việc kinh doanh và phát triển

Khu vực Quận 10, Quận 1111 dân cư đông đúc, sầm uất. Mức sống người dân tại khu vực này tương đối tốt tình hình xã hội trên địa bàn 2 quận này cũng rất an ninh, hầu như không có những tệ nạn. Khu vực xung quanh có rất nhiều trường học, ngân hàng, cửa hiệu,…

Theo Nielson – Công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu thế giới cho biết : Trong một thập kỷ qua, khi chất lượng cuộc sống dần dần tăng lên thì  thói quen mua sắm và tiêu dùng của người Việt đã thay đổi theo những xu hướng mới. Thay vì mua hàng ở chợ hoặc các tiệm bán lẻ thì hiện giờ người dân chuyển hướng vào các trung tâm thương mại, siêu thị, các cửa hiệu.

Thêm vào đó mặt tiền Tân Phước Plaza nằm trên đường Lý Thường Kiệt một trong những trục đường quan trọng nối liền Quận 5 ,Quận 10, Quận 11, Q.Tân Bình. Đây đều là những quận đông dân và có hoạt động kinh doanh sôi động ,đa dạng. 

2/ Khả năng sinh lời từ Shop thương mại Golden Dragon Mall rất lớn

Hiện nay các shop thương mại đang là hàng hot trên thị trường, do lượng cung giới hạn nhưng cầu thì quá cao nhất là những shop thương mại nằm ở khu vực trung tâm. Do đó kết hợp với những yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hòa ở trên 

– Đối với những nhà đầu tư lướt sóng : họ có thể thu lời từ khoản chênh lệch khi sang nhượng lại rất lớn

– Đối với những nhà đầu tư dài hạn hoặc tiểu thương : Shop Thương mại Golden Dragon Mall sẽ mang lại khả năng sinh lời cao, nhanh chóng thu hồi vốn đầu tư ban đầu

3/ Shop Thương mại Golden Dragon Mall đã hoàn thiện, sở hữu và kinh doanh ngay

Đối với những dự án chưa hoàn thành , rủi ro về tiến độ bàn giao shophouse là rất lớn. Và với dòng sản phẩm Shophouse này, chậm bàn giao gây hậu quả nặng nề cho nhà đầu tư dài hạn. Việc mặt bằng kinh doanh bị chủ đầu tư chậm tiến độ bàn giao vài tháng có thể khiến nhà đầu tư thiệt hại nặng nề về chi phí duy trì mặt bằng thay thế, lợi nhuận kinh doanh ..hoặc cho thuê.

Shop thương mại đã hoàn thiện, sẵn sàng bàn giao cho khách hàng ngay khi hoàn tất thủ tục thanh toán. Hơn nữa, Shop Thương mại Golden Dragon Mall cùng khu vực với văn phòng chủ đầu tư sẽ là một điều thuận lợi khi khách hàng cần.

Hoặc gọi trực tiếp Hotline PKD: 0908434810

Trả lời